Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng hóa:

Chính sách đổi trả hàng: Công ty CP Dược Mediplantex Miền Nam cam kết bán hàng nguyên mới, còn hạn sử dụng và đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời sản phẩm mà quý khách nhận được phải còn nguyên vẹn và đúng với thông tin mô tả trên website http://tuthuoconline.com/. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng. Công ty CP Dược Mediplantex Miền Nam xin từ chối xử lý mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách không thông báo cho chúng thôi trong thời gian này.

Sản phẩm yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. Công ty CP Dược Mediplantex Miền Nam sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu áp dụng đúng các điều kiện đổi trả theo quy định bên dưới.

Quy định và điều kiện áp dụng đổi trả:

Áp đụng đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Sản phẩm đổi trả phải bao gồm hộp và giấy vận chuyển như lúc khách hàng nhận hàng, Sản phẩm đổi trả phải nguyên vẹn như ban đầu nhận được. và khi nhận được hàng nếu xảy ra tình trạng hộp bị bung tem, có dấu hiệu bị khui vui long chụp hình tình trạng sản phẩm gửi về cho chúng tôi theo link fanpage trên website http://tuthuoconline.com/ hoặc địa chỉ mail : cs.mediplantex@gmail.com trước khi gửi hàng trả lại

Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi trả hàng. Thời gian hiệu lực được tính từ ngày nhận hàng cho đến khi khách gửi hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện hoặc tại công ty.

Công ty CP Dược Mediplantex Miền Nam không áp dụng đổi trả cho các sản phẩm khuyến mãi được tặng kèm hoặc áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.

Quy Trình Đổi trả hàng hóa:

Gọi điện thoại vào đường dây nóng: 0906947178 hoặc gửi tin nhắn qua website http://tuthuoconline.com/ hoặc email có kèm hình ảnh sản phẩm cần đổi trả để thông báo về việc đổi trả hàng cho chúng tôi.

Đóng gói lại hàng hóa như lúc nhận hàng ( hộp và giấy vận chuyển dán trên hộp)

Đem ra trạm bưu điện gần nhất hoặc địa điểm post của Viettel để gửi trả hàng.

Giải quyết đổi trả:

Sau khi nhận được thông báo đổi trả của quý khách về tình trạng sản phẩm Công ty CP Dược Mediplantex Miền Nam sẽ thực hiện việc đổi trả theo các hướng như sau: trong vòng 7 ngày

Đổi lại sản phẩm mới

Hoàn tiền

Áp dụng mức chiết khấu phù hợp cho khách hàng.